महाराष्ट्र शासन अनुदानित

जैन ल्पसंख्याक संस्था (स्थापना : १९१७ रजि.: E-1)

शेठ संखाराम नेमचंद जैन औषधालय ट्रस्ट संचलित

शेठ गोविंदजी रावजी आयुर्वेद महाविद्यालय

शेट सखाराम नेमचंद जैन आयुर्वेद रुम्णालय

महाविद्यालय २९/अ /१३, बुधवार पेठ, सम्राट चौक, सोलापुर – ४१३ ००२

फोन : (०२१७) २३२४७३६, ८५३००७८४२८ E-mail : principal@sgrayurved.edu.in रुग्णालय

११८/११९, जुनी फौजदार चावडीजवळ, शुक्रवार पेठ, टिळक चौक, सोलापूर –४१३ ००२. फोन : (०२१७) २७२३६१८, २७२८३८५

फान : (०२१७) २७२३६१८, २७२८३८५ Website : www.sgrayurved.edu.in

जावक क्र. <u>419 1-15</u> 202 4-25

दिनांक : 01/04//२०२%

कार्यालयीन आदेश - Internal Quality Assuarnace Cell Committee (IQAC)

खालील नमुद शिक्षक व शिक्षकेत्तर कर्मचारी यांना या पत्राव्दारे आदेश देण्यात येतो की, आपण सन २०२४-२५ पासून पुढिल आदेश येईपर्यंत Internal Quality Assuarnace Cell Committee (IQAC) सदस्य म्हणून काम पहावे . तसेच वर्षभरात किमान चार किंवा त्यापेक्षा जास्त सभा आयोजित कराव्यात व त्या सभांचा अहवाल समितीच्या रिजस्टर मध्ये वेळोवेळी लिहावा .तसेच समितीचे दस्तऐवज यांचे व्यवस्थित नियोजन करावे . शैक्षणिक वर्षभरात होणा-या NAAC तपासणीसाठी आवश्यक असणारी माहिती संकलित करून सदर माहिती तपासून NAAC समितीस पाठविण्याचे नियोजन व इतर संवंधीत सर्व कामे जवावदारीने पार पाडावीत व तसा अहवाल समिती रिजस्टर मध्ये लिहून वेळोवेळी प्राचार्य कार्यालयास सादर करावा .

प्रति,

Sr. No.	Name of a Member with designation	Position held in committee
1	Dr. Veena G. Jawale (Principal)	Chairperson
. 2	Shri Anoop A. Doshi CAO, SSNJ Trust	Senior Administrative Officers
- 3	Shri Sanjeev Malvadkar, Head HR	
4	Dr. Avinash B. Chavan	Three Teachers for College
	HOD & Associate Professor, Rachana Sharir Dept.	
5	Dr. Jyotsna N. Gangasagre	
	HOD & Associate Professor, Sanskrit Samhita Dept.	
6	Dr. Shilpa Yerme	
	HOD & Associate Professor, Kriyasharir Dept.	
7	Dr. Ramesh Shendge	Two Teachers for Hospital
	HOD & Associate Professor, Kaumarbhritya Dept.	
8	Dr. Amol R. Velhal	
	HOD & Associate Professor, Swasthavritta Dept.	
9	Dr. Adarsh Mehta	Member from the management
	Joint Secretary, SSNJ Trust	
10	Dr. Mahaveer Shastri	Member from local society
11	Dr. Siddheshwar N. Swami	One or Two Alumni and student
12	Miss Vrushali Alate (Student)	
13	Dr. Pradeep Kothadiya	One nominee each from Employer
	Hon. Secretary, SSNJ Trust	
14	Mr. Swapnil Iga	Industrialist
15	Dr. Anand K. Madgundi	One of the Senior teachers as the
	Assistant Professor, Rachana Sharir Dept.	Coordinator of IQAC

प्र प्राचार्य

शेठ गोविंदजी रावजी आयुर्वेद महाविद्यालय, सोलापर

प्रत माहितीस्तव : मा . अध्यक्ष / सचिव शेठ सखाराम नेमचंद जैन औषधालय ट्रस्ट, सोलापूर